• Hotline
    0931321009
  • 65 Cao Triều Phát,
    phường Tân Phong, Quận 7
  • Email
    info.azmedicalvn@gmail.com

LHA lala là liệu trình peel da thế hệ thứ 4

LIỆU TRÌNH CĂNG BÓNG DA MANG ĐẾN CHO BẠN GIẢI PHÁP DA TỐI ƯU NHẤT (LALA PEEL&FILL FROM KOREA)

KHÔNG ĐAU, KHÔNG XƯNG, KHÔNG XÂM LẤN

LHA LALA PEEL & FILL

Giải pháp LHA “peel & fill” giúp cải thiện và tái tạo độ săn chắc cho làn da từ sâu bên trong. LHA là một hợp chất được nâng cấp bởi công ty L’Oreal Hàn Quốc phát triển giải pháp kép kết hợp với các thành phần kiềm dầu (Hp-Sol) và đặc biệt là tinh chất LHA.

LHA lala là liệu trình peel da thế hệ thứ 4 nổi trội hơn với các liệu trình peel da thông thường nó khắc phục được tình trạng da của bạn không lo các hiện tượng như đau rát, xưng đỏ, bong tróc da. Lý do mang tên gọi là peel nhưng không bong tróc da đó là nó sẽ bổ sung những khuyết điểm của quá trình bong tróc da bằng nguyên tắc vi mài mòn da. Với các thành phần như LHA, Hp-sol, Lipid giúp làm mềm đi các lớp sừng trên da trong lúc di chuyển cọ khi peel.

 

ĐIỂM THU HÚT CỦA SẢN PHẨM LHALALA PEEL&FILL MÀ CÁC SPA, THẨM MỸ VIỆN NÊN QUAN TÂM

Đầu tiên phải nói đến điểm khác biệt của LHA so với các dạng peel da thông thường khác:

LHA LALA PEEL&FILL là sản phẩm y khoa chứa LHA đầu tiên của Hàn Quốc vừa tan được trong dầu vừa tan được trong nước kết hợp với công nghệ P-Sol  độc quyền, lên men tự nhiên và tái sinh làn da không gây ra hiện tượng bong tróc bào mòn da.

TÍNH AN TOÀN

Từ những bước cơ bản đến nâng cao về bộ sản phẩm LHA không cần dung dịch trung hòa riêng, rửa sạch dễ dàng bằng nước sau mõi bước peel.

Peel da mà không cần thời gian hồi phục.

KẾT HỢP ĐIỀU TRỊ

Có thể sử dụng trước hoặc sau nhiều thủ thuật can thiệp công nghệ cao khác nhau như laser, plasma lạnh…

GIÁ THÀNH CẠNH TRANH

Giá cost của sản phẩm cực kỳ cạnh trạnh đi đôi với hiệu quả của bộ sản phẩm. Khách hàng luôn được AZ Medical tư vấn, setup liệu trình riêng biệt cho các Thẩm Mỹ Viện, Spa  để sử dụng đúng, đủ và hiệu quả nhất có thể về bộ sản phẩm mang lại nguồn lợi nhuận tốt nhất cho khách hàng.

KẾT HỢP LHA VỚI CÁC PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ DA KHÁC NHAU