• Hotline
    0931321009
  • 65 Cao Triều Phát,
    phường Tân Phong, Quận 7
  • Email
    info.azmedicalvn@gmail.com

GLUTATHIONE TRONG COLLAGEN CỦA LÁ: GIẢI ĐỘC CƠ THỂ + CHỐNG STRESS OXY HÓA + SÁNG DA, GIẢM NÁM

Super Collagen Gluta Q10 của Lá là loại collagen đặc biệt bởi công thức được bổ sung thành phần Glutathione - một chất chống oxy hóa tự nhiên được tìm thấy trong các tế bào của con người, có tác dụng cải thiện cấu trúc tổng thể và sức khỏe làn da.

Glutathione và chức năng giải độc cơ thể

Nồng độ Glutathione trong tế bào gan cao hơn từ 7 đến 10 lần so với bất kỳ nơi nào khác trên cơ thể chúng ta. Đó là bởi vì tripeptide đóng một vai trò quan trọng trong quá trình giải độc Giai đoạn II ở gan.

Một trong những con đường chính trong giai đoạn II của quá trình giải độc là liên hợp với glutathione giúp giải độc và loại bỏ chất độc khỏi tế bào và cơ thể nhờ cơ chế:

- Glutathione gắn vào các chất độc này trước khi chúng có thể liên kết với các thành phần quan trọng của tế bào và vô hiệu hóa những kẻ xâm nhập tích điện dương bằng cách “nhả” các electron.

- Sau đó Glutathione hỗ trợ chuyển đổi độc tố thành axit mercapturic và được thải ra khỏi cơ thể qua nước tiểu.

- Nhờ hoạt động giải độc gan của Glutathione, tình trạng mụn được cải thiện một cách rõ rệt.

Glutathione và chức năng chống stress oxy hóa

Stress oxy hóa xảy ra khi có sự mất cân bằng giữa việc sản xuất các gốc tự do và khả năng chống lại chúng của cơ thể. Mức độ căng thẳng oxy hóa cao có thể là tiền đề của nhiều bệnh như tiểu đường, ung thư và viêm khớp dạng thấp.

Glutathione giúp tế bào cơ thể chống lại stress oxy hóa, đặc biệt là bằng cách giảm hydrogen peroxide và tái tạo vitamin C và E bị oxy hóa. Do đó, bảo vệ gan khỏi tác hại của các hợp chất độc hại và thúc đẩy quá trình trung hòa chúng.

Glutathione và chức năng sáng da, giảm thâm sạm, nám, tàn nhang

Trong quá trình hình thành hắc tố, Glutathione đóng vai trò của một chất ức chế melanin và điều chỉnh sự giảm sắc tố của các tác nhân gây độc tế bào hắc tố:

- Ngăn chặn hoạt động của Tyrosinase và sự hình thành sắc tố Eumelanin bảo vệ và chống hình thành hắc sắc tố, đốm nâu và sạm nám, tàn nhang trên da.

- Chuyển đổi hoạt động của Tyrosinase thành sắc tố Pheomelanin, mang lại làn da trắng sáng đều màu.

Super Collagen Gluta Q10 không những mang lại lợi ích chống lão hóa từ bên trong, giúp tóc móng và xương khớp chắc khỏe mà còn giúp giải độc cơ thể, hỗ trợ điều trị mụn, tăng sắc tố và một số tình trạng rối loạn da khác. Bởi sự kết hợp hoàn hảo giữa collagen nguyên chất từ cá + Glutathione + Coenzyme Q10.

Theo dõi để nhận
Tin mới nhất

***We Promise, no spam!