• Hotline
    0931321009
  • 65 Cao Triều Phát,
    phường Tân Phong, Quận 7
  • Email
    info.azmedicalvn@gmail.com

GIỚI THIỆU VỀ AZ MEDICAL

Công ty Az Medical được thành lập vào tháng 2 năm 2022. Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các vật tư y tế, máy móc công nghệ cao, dược mỹ phẩm.

Az Medical tự hào là thương hiệu cung cấp sản phẩm, giải pháp chuyên biệt trong ngành thẩm mỹ nội khoa. Với hơn 10 năm kinh nghiệm Az Medical tiền thân là Ps Medical được thành lập vào năm 2005 tại Seoul Hàn Quốc và chính thức đặt văn phòng đại diện tại Việt Nam vào năm 2019.

 

3 năm trước Ps medical đặt văn phòng đại diện tại Việt Nam và nhanh chóng nhận được sự tin tưởng của quý đối tác trong việc chuyển giao công nghệ máy trong ngành thẩm mỹ. Và tiếp nối thành công đó đã thành lập nên Az Medical sẽ đồng hành và tiếp nối sứ mệnh đó az medical mang đến giải pháp cho các cơ sở Thẩm Mỹ Viện, các Bác sĩ về bài toán kinh doanh, tài chính… Giúp các đối tác vững tin trong ngành làm đẹp hiện nay.

 

Az medical vẫn luôn nỗ lực hoàn thiện và phát triển không ngừng nhằm đem đến những dịch vụ, sản phẩm hoàn hảo nhất. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã, đang và sẽ tin tưởng sử dụng dịch vụ và sản phẩm của Az.

Sự hài lòng của quý khách chính là thành công của chúng tôi!

 

 

Theo dõi để nhận
Tin mới nhất

***We Promise, no spam!